TH
TH EN
x

รู้จักเรา เคดับบลิวไอ ประกันชีวิต

เราคือบริษัทประกันชีวิตในกลุ่มบริษัท KWI กลุ่มธุรกิจชั้นนำจากฮ่องกง ที่ดำเนินธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากมายและหลากหลาย ทั้งใน ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจการบริการทางด้านการเงิน อีคอมเมิร์ซ ธุรกิจห่วงโซ่อุปทาน รวมทั้งการลงทุนทางด้านกลยุทธ์มากมายในสาธารณรัฐประชาชนจีน และในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เรามอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมให้กับคนไทยอย่างต่อเนื่องด้วยกรมธรรม์ประกันชีวิตที่หลากหลายมากว่า 60 ปี โดยเดิมดำเนินธุรกิจในนาม บริษัท แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผ่านสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพมหานครฯ และสาขาทั้ง 4 ในหัวเมืองหลักๆ ทั่วประเทศไทย

วิสัยทัศน์

เพื่อสร้างองค์กรธุรกิจที่แข็งแกร่ง ยั่งยืน และมีความหลากหลาย เราได้ มุ่งมั่นไปสู่เป้าหมายเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้ผู้ถือหุ้น และยังคำนึงถึง ความรับผิดต่อสังคม และสิ่งแวดล้อมด้วย

พันธกิจ

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างมูลค่าและ ผลตอบแทนสูงสุดอย่างยั่งยืน ในระยะยาว ขณะเดียวกัน ก็ตระหนักถึงความรับผิดชอบ ทั้งหมดของเราด้วย

เคดับบลิวไอ ประกันชีวิต ยังมุ่งเน้นในการมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมให้กับคนไทยอย่างต่อเนื่องผ่านกรมธรรม์ประกันชีวิตที่หลากหลาย ทั้ง

ประกันสุขภาพ
ประกันชีวิต
ประกันสะสมทรัพย์
วางแผนหลังเกษียณ
ประกันกลุ่ม
ประกันคุ้มครองสินเชื่อ
การลงทุน

เคดับบลิวไอ ประกันชีวิต ให้บริการลูกค้า ผ่านช่องทางจัดจำหน่ายที่หลากหลาย และเป็นหนึ่งในบริษัทประกันชีวิตที่ได้รับอนุมัติในการนำเสนอความคุ้มครองผ่านทางช่องทางดิจิทัลเต็มรูปแบบ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าอีกด้วย

ช่องทางตัวแทน

ช่องทางโทรศัพท์

ช่องทางดิจิตัล

6 เหตุผลที่คุณเลือกซื้อประกันจากเรา

ประสบการณ์การดูแลคนไทยยาวนานกว่า 60 ปี

รับความคุ้มครองได้แบบออนไลน์ 24 ชม. สะดวก สบาย ทุกที่ทุกเวลา

ชำระเบี้ยง่ายทั้งแบบรายปีและรายเดือน ผ่านบัตรเดบิต/เครดิต ชำระเงินสด ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่เซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วไทย หรือเลือกชำระได้หลากหลายช่องทางอื่นๆ ทั้งโอนเงินหรือผ่านธนาคารชั้นนำ

ประกันสุขภาพออนไลน์แรกในประเทศไทย ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยจากคปภ.

ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงตอบคำถามไม่กี่ข้อ

ให้ความคุ้มครองที่หลากหลาย พร้อมแพ็คเกจที่เลือกได้ตามต้องการ ทั้งทางออนไลน์ และ ทาง โทร.02-033-9000

นโยบายต่อต้านการคอร์รัปชั่นของ เคดับบลิวไอ ประกันชีวิต

บริษัท เคดับบลิวไอ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใสเป็นธรรม โดยได้เข้าร่วมเป็น

“แนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต”
เพื่อแสดงเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นในการต่อต้านการคอร์รัปชั่นในทุกรูปแบบ ดังนี้ ได้กำหนดให้ มีการปฏิบัติตามมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรม และเป็นไปตามวัฒนธรรมและประเพณีทางธุรกิจ นอกจากนี้ กำหนดให้กรรมการ ผู้บริหาร พนักงานของบริษัทจะต้องปฎิบัติหน้าที่ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับนโยบายต่อต้านคอร์รัปชั่น และการให้สินบน กฎหมายที่บังคับ กฎระเบียบและข้อบังคับที่มีอย่างเคร่งครัด

รางวัลที่เราได้รับ

รางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Priminister’s Insurance Awards) จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย โดยได้รับการคัดเลือกเป็น

  • บริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาการบริหารงานดีเด่นอันดับ 2 ประจำปี 2551
  • บริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่นชมเชยประจำปี 2552
  • บริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาดีเด่นอันดับ 1 ประจำปี 2553

กลุ่มบริษัท KWI มุ่งเน้นเสมอในการพัฒนาระบบนิเวศทางธุรกิจที่ครบวงจร ทั้งในส่วนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธรุกิจประกันชีวิต ธุรกิจประกันวินาศภัยทั่วไป รวมทั้งธุรกิจหลักทรัพย์จัดการกองทุน อย่างบูรณาการด้วยการทำงานร่วมกัน ของกลุ่มธุรกิจเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีและครบวงจรให้กับลูกค้าส่วนบุคคลและลูกค้าองค์กร ตั้งแต่การสร้างที่อยู่อาศัย ความคุ้มครองต่างๆในทุกวัน จนถึงความคุ้มครองชีวิตระยะยาว เช่นเดียวกับการบริหารความมั่งคั่งให้กับลูกค้าชองเราทุกคน

รับรองมาตรฐานจาก...

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า
สมาคมประกันชีวิตไทย
สำนักงานคณะกรรมการกำกับ และส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)
สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (กลต.)
KWI Life ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับ ข้อกำหนดและเงื่อนไข ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่