TH
TH EN
x

ดวงการเงิน การงาน และสุขภาพ ปี 2567 ทั้ง 12 ราศี


เริ่มต้นปีใหม่ การเงิน การงาน และเรื่องสุขภาพของใครจะเป็นยังไง เคดับบลิวไอ ประกันชีวิต ขอพามาดูดวงตามราศีเกิดในปี 2567 นี้กันว่าภาพรวมชะตาชีวิตของแต่ละราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง ราศีไหนมีแววว่าการเงินจะรุ่ง การงานจะปัง หรือสุขภาพแข็งแรงราบรื่นดีตลอดทั้งปีอย่างที่ต้องการหรือไม่ มาเช็กกันเลย!

ที่มาข้อมูล : thestreetratchada.com


ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

คำทำนายเรื่องเงิน การเงินของชาวราศีมังกรในปี 2567 นี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจมีรายได้มากขึ้นจากงานที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะจากโบนัส หรือค่าตอบแทนพิเศษจากงาน และถ้าสามารถบริหารการเงินได้อย่างรอบคอบ จะทำให้มีความราบรื่นในโอกาสการลงทุนดีๆ ที่จะเข้ามาในปี 2567 

คำทำนายเรื่องงาน ชาวมังกรจะได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบโครงการสําคัญ หรืออาจได้รับโอกาสใหม่ๆ ในด้านการงาน ซึ่งถ้าสามารถบริหารจัดการเวลา และความสัมพันธ์กับผู้ร่วมงานได้ดี ก็จะสามารถสร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจ 

คำทำนายเรื่องสุขภาพ ระวังอาการเหนื่อยล้า นอนไม่หลับจากการทํางานหนัก ควรหาเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ และออกกําลังกายเพื่อการผ่อนคลายความเครียด


ราศีกุมภ์  (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

คำทำนายเรื่องเงิน การเงินของชาวราศีกุมภ์จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยเฉพาะด้านของธุรกิจค้าขาย จะมีผลกำไรเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ดวงหนุนนำให้มีทรัพย์ใหญ่ๆ เช่น บ้าน หรือรถ เป็นต้น และสำหรับคนที่ทำงานประจำก็มีเกณฑ์ที่จะได้ปรับฐานเงินเดือนเพิ่มขึ้น

คำทำนายเรื่องงาน จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี ซึ่งจะทำให้ได้รับโอกาสในการเริ่มต้นโปรเจกต์ใหม่ๆ และนำพาความสำเร็จมาให้กับคุณได้ ควรหมั่นหาความรู้เพิ่มเติมในสายงาน และแสดงความสามารถที่มีออกมาอย่างเต็มที่

คำทำนายเรื่องสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ปกติ แข็งแรงดี แต่ควรระวังอาการบาดเจ็บจากการทํางาน และการเดินทางด้วยเช่นกัน


ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มีนาคม - 12 เมษายน)

คำทำนายเรื่องเงิน ในปี 2567 นี้ชาวราศีมีนจะมีรายได้มากขึ้นจากงานประจำ และการหาอาชีพเสริม จึงทำให้มีโอกาสได้จ่ายหนี้สินที่ติดพันมาจากปีเก่า ภาพรวมการเงินของชาวราศีมีนนั้นจะมีรายได้ที่มั่นคงมากขึ้นกว่าปีก่อน

คำทำนายเรื่องงาน การงานจะราบรื่น มีความก้าวหน้าจากการอุปถัมภ์ของผู้ใหญ่ โดยเฉพาะงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ที่จะนำพาความสำเร็จ และโอกาสดีๆ มาให้ ส่วนใครที่ค้าขาย หรือมีธุรกิจส่วนตัวเป็นโอกาสดีที่จะขยับขยายกิจการเพื่อความก้าวหน้า

คำทำนายเรื่องสุขภาพ มีดวงสุขภาพที่แข็งแรง แต่ควรระวังเรื่องการรับประทานอาหาร และการพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อไม่ให้เกิดความเครียดจนส่งผลต่อสุขภาพ


ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

คำทำนายเรื่องเงิน ปี 2567 ราศีเมษจะมีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากโบนัส ค่าล่วงเวลา และงานอดิเรก แต่ต้องระวังค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพ ควรวางแผนการเงินอย่างรอบคอบ เพราะหากเจ็บป่วยอาจทำให้ดวงการงานติดขัดได้ 

คำทำนายเรื่องงาน การงานจะมีความก้าวหน้า มีโอกาสได้รับมอบหมายโครงการใหญ่ๆ และเป็นจุดเปลี่ยนของดวงชะตา ซึ่งหากทุ่มเทความพยายามก็จะได้รับความสําเร็จที่ดี ใครที่กำลังมองหางานที่ชอบ หรืองานที่เหมาะกับความสามารถของตัวเองก็มีเกณฑ์ที่จะสมหวังได้ในปีนี้

คำทำนายเรื่องสุขภาพ ระวังปัญหาสุขภาพจากการทํางานหนัก โดยเฉพาะความเครียด ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หรือหาเวลาว่างเพื่อทำกิจกรรมที่ผ่อนคลายมากขึ้น


ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

คำทำนายเรื่องเงิน ราศีพฤษภอาจจะประสบปัญหาทางการเงินบ้างในช่วงต้นปี แต่ในช่วงกลางปีหลังเมษายนเป็นต้นไป รายได้จะค่อยๆ ฟื้นตัวมากขึ้น ช่วยให้มีความคล่องตัวในการหมุนเงินได้สะดวกยิ่งขึ้น

คำทำนายเรื่องงาน มีอุปสรรคบ้างในช่วงต้นปี แต่ก็จะมีความก้าวหน้าที่ดียิ่งขึ้นในช่วงปลายปี ต้องพยายาม และอดทนกับปัญหาต่างๆ ในช่วงแรกเล็กน้อย เพราะตั้งแต่ช่วงกลางปีจนถึงปลายปี มีเกณฑ์จะได้รับโอกาสที่ทำให้การงานคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม

คำทำนายเรื่องสุขภาพ ระวังปัญหาสุขภาพจากความเครียด ควรหาวิธีผ่อนคลาย และออกกําลังกายเพื่อรักษาสุขภาพให้ดี


ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

คำทำนายเรื่องเงิน ปี 2567 ชาวราศีเมถุนจะมีรายได้ที่ดีขึ้นจากการได้รับเงินโบนัส รางวัลจากการทํางาน และรายได้พิเศษจากงานอดิเรก แม้จะมีรายจ่ายที่ค่อนข้างสูง แต่รายรับก็จะสูงขึ้นด้วยเช่นกัน

คำทำนายเรื่องงาน การงานจะประสบความสําเร็จอย่างมาก เป็นโอกาสดีที่จะจัดการสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วง อาจได้รับการเลื่อนตําแหน่ง และมีโอกาสพัฒนาการทำงานที่เกี่ยวกับออนไลน์ หรือต่างประเทศ 

คำทำนายเรื่องสุขภาพ ระวังเรื่องการนอนหลับให้เพียงพอ และออกกําลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรักษาสุขภาพให้แข็งแรงตลอดทั้งปี จะช่วยให้สุขภาพดี และจิตใจแจ่มใส


ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม)

คำทำนายเรื่องเงิน ปี 2567 ราศีกรกฎอาจจะประสบปัญหาทางการเงินจากช่วงปีก่อนที่จะส่งผลบ้างในช่วงต้นของปี 2567 แต่ก็จะค่อยๆ ฟื้นตัวขึ้นในช่วงกลางปีจนถึงปลายปี รายได้ที่ได้รับจะช่วยให้คุณหมุนเงินได้คล่องตัวมากกว่าปีก่อน 

คำทำนายเรื่องงาน การงานอาจมีอุปสรรคบ้างในช่วงต้นปี แต่ก็จะเริ่มดีขึ้นในช่วงกลางปี อาจต้องพยายาม และอดทนในการแก้ไขปัญหาอยู่บ้าง แต่ก็จะได้รับความช่วยเหลือที่ดีจากผู้ใหญ่ สำหรับใครที่คิดอยากจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ หรือเปลี่ยนงานก็สามารถทำได้เช่นกัน

คำทำนายเรื่องสุขภาพ ควรระวัง และดูแลสุขภาพจิตใจ ไม่ควรเก็บความเครียดไว้คนเดียว หากเจอปัญหาควรปรึกษาเพื่อน หรือคนที่ไว้วางใจได้


ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 สิงหาคม - 16 กันยายน)

คำทำนายเรื่องเงิน สำหรับใครที่คิดจะเริ่มต้นลงทุน หรือหารายได้เสริมก็จะมีโอกาสที่ดีในการลงมือทำได้อย่างราบรื่นขึ้นภาพรวมด้านการเงินของชาวราศีสิงห์จะดีขึ้นอย่างชัดเจน 

คำทำนายเรื่องงาน ได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการแสดงศักยภาพ หากตั้งใจทุ่มเท ก็จะประสบความสําเร็จได้ และเป็นช่วงเวลาที่ดีในการขยับขยายธุรกิจ หรือหารายได้เพิ่มเติม 

คำทำนายเรื่องสุขภาพ ควรหมั่นออกกําลังกาย และเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อรักษาสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรงตลอดทั้งปี


ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

คำทำนายเรื่องเงิน ชาวราศีกันย์อาจจะประสบปัญหาทางการเงินในด้านรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นบ้างในปีนี้ แต่รายรับก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทำให้คุณสามารถหมุนเงินได้อย่างคล่องตัว ซึ่งหากคุณวางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ก็จะช่วยให้ปัญหาต่างๆ สามารถคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

คำทำนายเรื่องงาน ช่วงต้นปีจึงเป็นจังหวะที่ต้องใช้ความมุ่งมั่นพยายามอยู่บ้าง แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงกลางปีไปแล้ว การติดต่อเจรจาด้านการงานจะโดดเด่นขึ้นอย่างชัดเจน

คำทำนายเรื่องสุขภาพ ควรระวังปัญหาด้านความเครียดสะสม ควรหากิจกรรมเผื่อผ่อนคลาย หรือเดินทางท่องเที่ยวเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ


ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

คำทำนายเรื่องเงิน ชาวราศีตุลย์จะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากเงินโบนัส และผลกําไรจากการลงทุน ซึ่งจะช่วยให้หายเหนื่อยได้จากการที่ต้องลงแรงมากในช่วงก่อนหน้านี้ ซึ่งถือได้ว่าการเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

คำทำนายเรื่องงาน มีโอกาสได้เลื่อนตําแหน่ง และได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถมากขึ้น ซึ่งจะผ่านไปได้ด้วยดี แต่จะต้องใช้ความมุ่งมั่นพยายามด้วยเช่นกัน

คำทำนายเรื่องสุขภาพ สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ แต่ควรระวังอาการเมื่อยล้าจากการทํางานหนัก และควรพักผ่อนให้เพียงพอ


ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

คำทำนายเรื่องเงิน ชาวราศีพิจิกจะมีรายได้ให้พอหมุนเงินได้ดี แม้จะมีรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ ค่อนข้างมาก แต่คุณก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ ซึ่งช่วงต้นปีอาจต้องใช้เวลาในการปรับตัวอยู่บ้าง แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงกลางปี การเงินก็จะกลับมาดีขึ้นอย่างแน่นอน

คำทำนายเรื่องงาน จะได้รับข่าวดีที่รอคอย ซึ่งเป็นช่วงจังหวะที่ดีในด้านการค้า และการติดต่อประสานงาน โดยปัญหาต่างๆ จะเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ช่วงกลางปีเป็นต้นไป

คำทำนายเรื่องสุขภาพ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ควรออกกําลังกายสม่ำเสมอ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อสุขภาพที่ดีตลอดทั้งปี


ราศีธนู  (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

คำทำนายเรื่องเงิน โดยทั่วไปในปี 2567 ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนักในภาพรวมด้านการเงินของชาวราศีธนู โดยการเงินอยู่ในเกณฑ์กลางๆ สามารถใช้เงินได้อย่างคล่องตัวตามปกติ ซึ่งหากวางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ก็จะสามารถออมเงิน และหนุนดวงการเงินให้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีได้

คำทำนายเรื่องงาน เป็นปีที่จะได้รับความสำเร็จจากการต่อสู้ และฝ่าฟันอุปสรรค ถึงแม้ว่าจะมีความเหน็ดเหนื่อยอยู่บ้าง แต่ก็สามารถผ่านไปได้ และประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้

คำทำนายเรื่องสุขภาพ สุขภาพดี แข็งแรง ควรหมั่นออกกําลังกาย และตรวจสุขภาพประจําปีเพื่อป้องกันโรคต่างๆ


เสริมดวงการเงินตลอดทั้งปี ด้วยการวางแผนออมเงินที่มอบผลตอบแทนสุดคุ้มค่าให้กับคุณด้วย คุ้มเต็ม MAX 3/2 ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ ที่ให้คุณคุ้มตามชื่อ ด้วยความคุ้มครองและการเก็บออมระยะสั้นเพียงแค่ 2 ปีแต่คุ้มครองยาวถึง 3 ปีการันตีด้วยผลตอบแทนคืนทุกปี รวมสูงถึง 213% ของทุนประกัน

สนใจดูรายละเอียด ประกันออมทรัพย์ คุ้มเต็ม MAX 3/2  คลิก : https://www.kwilife.com/max-saving

สอบถามข้อมูลประกันเพิ่มเติมโทร : 02-033-9000 (จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 – 19.00 น.)

หมายเหตุ :

• ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียด ความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนการตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง 

• ผลประโยชน์ เงื่อนไข และความคุ้มครองเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

KWI Life ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับ ข้อกำหนดและเงื่อนไข ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่