TH
TH EN
x

วางแผนปีใหม่ กินเที่ยวช้อป อย่างไรให้คุ้มๆ


ใครที่กำลังวางแผนไปท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ แต่ยังไม่มีแพลน รวมถึงอยากประหยัดเงินในช่วงปีใหม่นี้ KWI Life มีข้อมูลเด็ดๆ มาให้ทุกคนได้วางแผน กินเที่ยวช้อป ในช่วงปีใหม่ได้อย่างคุ้มๆ แถมมีเงินเหลือเก็บเหลือใช้อีกด้วย ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีอะไรบ้างนั้น ที่ช่วยให้เราสามารถหาช่องทางในการประหยัดได้ในช่วงปีใหม่ ไปดูกันเลย

ที่มาข้อมูล : ipricethailand.com ,picodi.com,shopback.co.th,priceza.com ,checkraka.com

หาโค้ดลดราคาจากเว็บไซต์ต่างๆ

ของขวัญในช่วงนี้นอกจากจะมีราคาสูงแล้ว ของที่เซลล์ลดราคายังต้องมาแย่งกันซื้อกับผู้คนอีกเยอะแยะ หากใครที่ต้องการซื้อของเพื่อเป็นของขวัญให้กับตนเองหรือผู้อื่นในช่วงนี้ สามารถเพิ่มความประหยัดได้ด้วยการหาโค้ดลดจากเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ 

เว็บไซต์ที่แนะนำ : https://ipricethailand.com/ , https://www.picodi.com/th/ 

เช็คสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต

ข้อดีของการซื้อของจากบัตรเดรดิตแทนเงินสดแล้ว นอกจากจะสามารถผ่อนได้และยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกหลายอย่า่ง เช่น คะแนนสะสมที่สามารถนำไปแลกเป็นของรางวัลหรือส่วนลดได้ รวมถึงหากเมื่อช้อปในช่วงเทศกาลของร้านค้าที่ร่วมรายการอาจได้คะแนนสะสมถึง X2 อีกด้วย

สิทธิพิเศษที่อาจได้จากบัตรเครดิต : คะแนนสะสม , ส่วนลดพิเศษจากร้านค้า , เครดิตเงินคืน (Cash Back) , สิทธิพิเศษอื่น ๆ เช่น ที่จอดรถฟรี คูปองส่วนลดอาหาร หรือเครื่องดื่ม เป็นต้น

ซื้อจากเว็บไซต์ที่ได้เครดิตเงินคืน

Shop back แพลตฟอร์มออนไลน์ที่รวมรวบร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์สุดฮิตไม่ว่าจะเป็น Shopee Lazada ไว้โดยผู้ที่ทำการซื้อของจากผ่าน Shop back จะได้รับเครดิตเงินคืนภายในระบบ เพื่อนำไปเป็นส่วนลดราคาเมื่อซื้อของต่อภายในแพลตฟอร์ม

เว็บไซต์ที่แนะนำ : https://www.shopback.co.th 

เข้าเว็บไซต์เปรียบเทียบราคา

ใครๆก็ชอบของถูก การเปรียบเทียบราคาสินค้าระหว่างร้านต่อร้านในปัจจุบัน เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่ายมาก โดยใช้เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาของได้แทบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า รถยนต์ หรือแม้แต่ตั๋วเครื่องบิน อยากซื้อของให้คุ้มๆ ขอแนะนำเช็คราคาก่อนเลย

เว็บไซต์ที่แนะนำ : https://www.priceza.com/ , https://www.checkraka.com/   

จองแพ็คเกจผ่านเว็บไซต์รวมดีล

ใครที่อยากพาคนในครอบครัว หรือคนรัก ไปฉลองในวันส่งท้ายปี หรืออยากพาไปผ่อนคลาย รีแลกซ์ร่างกายด้วย คอร์สนวดตัว หรือ ดูแลผิวหน้าเพิ่มความเป๊ะ ในราคาที่สบายกระเป๋า ก็สามารถทำได้โดย เช็คดีลแพ็คเกจสุดพิเศษจากเว็บไซต์ แต่ต้องรีบหน่อยเพราะดีลพิเศษราคาถูกแบบนี้มักมีจำนวนและเวลาซื้อที่จำกัด

เว็บไซต์ที่แนะนำ : https://web.hungryhub.com , https://www.gowabi.com/th/ 

ติดตามข่าวสาร จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) 

ติดตามประกาศข่าวสารจากรัฐบาล หรือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ไว้ให้ดี เพราะในช่วงเทศกาลพิเศษ การท่องเที่ยวไทยมักจะออกนโยบายที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศให้ดียิ่งขึ้น โดยจะเห็นได้จากที่ผ่านมา เช่น โครงการเราเที่ยวด้วยกัน , ทัวร์เที่ยวไทย หรือแม้แต่ คนละครึ่ง โครงการสุดฮิตที่ใครๆก็ต้องใช้ ยิ่งมาในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวแบบนี้แล้ว ช่วยทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้อีกครึ่งนึงอีก จะมีหรือไม่มีนั้น มาลุ้นไปด้วยกันเลย

มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจากรัฐบาล : โครงการเราเที่ยวด้วยกัน , โครงการทัวร์เที่ยวไทย และ โครงการคนละครึ่ง

วางแผนออมทรัพย์ดีเหมือนเป็นของขวัญให้ชีวิตตัวเอง

เริ่มออมเงินช่วงต้นปี เพื่อเพิ่มเงินเก็บสะสมในอนาคตให้เพิ่มพูนยิ่งขึ้น ด้วย ออมคุ้มคุ้ม 10/5 จากเคดับบลิวไอ ประกันชีวิต ที่ให้คุณคุ้มยิ่งกว่าที่คิด ออมก็ง่าย คืนก็คุ้ม การันตีด้วยผลตอบแทนรวมสูงถึง 555% ของทุนประกัน ออมสั้นเพียงแค่ 5 ปี คุ้มครองยาวนานถึง 10 ปี พร้อมช่วยลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 100,000 บาท ทุกปีที่ชำระเบี้ย รีบด่วนๆ เพราะมีจำนวนจำกัด มาเริ่มออมเงินเพื่อรับผลตอบแทนในทุกปีใหม่ด้วยกัน

 สนใจดูรายละเอียด ออมคุ้มคุ้ม 10/5 คลิก : https://www.kwilife.com/endowment 


**โปรดศึกษาเงื่อนไขและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจซื้อกรมธรรม์**


KWI Life ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับ ข้อกำหนดและเงื่อนไข ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่